ลูกดูตัวเล็กจังเลย?.

แรกเกิดน้ำหนักได้ 2,645 กก. ส่วนสูงได้ 49 ซม. ทำไมดูตัวเล็ก ไม่มีน้ำมีเนื้อเลย? ญาติแฟนบอกมาแบบนี้ค่ะ.🤣 น้ำหนักประมาณนี้ตามเกณฑ์ไหมคะแม่ๆ ปล.ภาพแรกเกิดกับ14วัน

ลูกดูตัวเล็กจังเลย?.
40 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2550เองค่ะ ตอนนี้จ้ำม่ำออกมาพองข้างนอก 5555 แม่อย่าคิดมากนะคะ

น้ำหนักถือว่าตามเกณฑ์คะเดี๋ยวสักเดือนน้องก็จะมีน้ำมีนวลเองคะ

ลูกคนแรกคลอดมา2, 500กรัมพอดีเลยคะเกือบตกเกณฑ์​มาโตข้างนอกเอา😆

บ้านนี้2720ญาติทักตัวเล็กแม่ไม่สนใจขอแค่ลูกแข็งแรงพอแล้วค่ะ

คลอดออกมาแข็งแรงปลอดภัยไม่อยู่nicuก้อถือว่าดีมากแล้วนะคะ

ตามเกณฑ์2,500จ้าม่ถือว่าเล็กนะคะเดี้ยวน้องก้อโตจ้า

ตามเกณจ้าบ้านนี้น้องนน.แค่2680 หมอบอกแข็งแรงมากจ้า

บ้านนี้ 2200 ยังไม่ถึงเกณฑ์ ถึงเกณฑ์ 2500คือต่ำสุดค่ะ

ไม่เล็กนะคะ เดี๋ยวเขาจะมาโตข้างนอกเรื่อยๆค่ะ

ของเขาก็ออกมา2635กก.จ้าตอนนี้2เดือน8วัน5.4กก