ลูก1เดือน16วัน น้ำหนัก4.3 ผิดปกติไหม

แรกเกิดน้องน้ำหนัก2.7พอมา1เดือน16วัน มีแต่คนทักว่าน้องทำไมตัวเล็กจังเลยลองเอาชั่งน้ำหนัก ได้มา4.3 น้องกินน้ำเยอะมากๆปลุกทุก2ชั่วโมง แต่น้ำหนักขึ้นแค่นี้ปกติไหม พอดีกังวลมีแต่คนทักว่าน้องตัวเล็ก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

4 ตอบกลับ

ลูกเราก้อดูตัวเล็กนะจากสายตาเราเอง กังวลมาก

2y ago

แต่ในแอบของแม่บ้านนี้ตามเกณฑ์ดีค่ะ น้ำหนักน้องในแอบจะประมาณ 4.3 - 4.4 ตอนนี้1เดือน21วันแล้วค่ะจะลองชั่งใหม่อยู่จ้า

ปกติค่ะ เพราะแรกคลอดน้องน้ำหนักน้อย

บ้านเรา3.6 เองค๊า

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่า

ไม่ผิดปกติค่ะ

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบมากๆค่ะอยู่ในเกรณ์ใช่ไหมค่ะ