ตาสองชั้น

แรกเกิดตาสองชั้นทั้งสองข้างเลยคะ พอ2เดือนตาน้องอีกข้างเป็นเหมือนในรูป บ้านไหนเป็นบ้างคะ ตาจะกับมาเป็นสองชั้นทั้งสองข้างอีกรึป่าว คะ ?? ภาพ1ตอนแรกเกิดคะ

ตาสองชั้น
1 ตอบกลับ

ต้องรอดูต่อไปค่ะ น้องอาจยังเล็กอยู่ เดี๋ยวพอน้องโตอาจจะสองชั้นปกติก็ได้นะคะ