18 วีคไข้เลย🌡️🤒

แรกซีโนแวดวันนี้เข็มสองแอสตร้าเซนเนก้าจ้า แม่บ้านไหนมีอาการแบบไหนบ้างค่ะ บ้านนี้ เมื่อยตัว ปวดตามตัว ไข้จ้า กินยาก่อนฉีดกับหลังฉีดไปแล้วจ้า

18 วีคไข้เลย🌡️🤒
12 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ พยายามเช็คลูกน้อยด้วยนะคะว่ามีตอดๆมั้ย ตอนเราไม่สบายเขาอาจจะตอดน้อยหน่อย บ้านนี้ฉีดตอน 20 กว่าวีคตอนนี้ 37 วีคแล้วค่ะ ปกติทุกอย่าง

อาการเหมือนกันค่ะเเม่นี่ไข้ขึ้นหนาวสั่นปวดทั้งตัวมีอาการ1คืนกับอีกหนึ่งวันก้อหายค่ะน้องดิ้นปกติ

3y ago

37+5 เเล้วจร้าท้องที่สามเเล้วสู้ๆเช่นกันนะค่ะ😊

ฉีดแอสตร้าตอน19วีค ไข้แตกเหมือนเป็นไข้หวัดใหญ่ปวดตัวไข้ขึ้นปวดหัวกินไทลีนอล2วันถึงหายค่ะ สู้ๆนะคะ

3y ago

ตอนนี้หายดีขึ้นล่ะค่ะแต่ปวดหัวนิดไปค่ะ

บ้านนี้ฉีดตอน 19w โชคดีหน่อยที่ไม่เป็นอะไรแค่ปวดแขนนิดๆวันนึงค่ะ สู้ๆนะคะแม่

3y ago

ยินดีค่ะคุณแม่

บ้านนี้ยังไม่กล้าฉีดค่ะรอคลอดก่อนขอให้คุนแม่หายเร็วๆนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่

บ้านนี้พึ่งฉีดไฟเซอร์เข็ม2มา ชิวมากค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย

3y ago

ขอบคุณค่ะ เหมือนกันนะคะ☺️☺️

กินน้ำเยอะๆคะจะช่วยลดอุณหภูมิในร่างกายได้จ้า

3y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้ก็จะไปฉีดวันนี้16+3ไม่รุ้จะเป็นยังไง

3y ago

สู้ค่ะคุณแม่

ตอนนี้ได้14วิคแล้วยังไม่กล้าฉีดค่ะ

ไหนว่าให้คนท้องฉีดไฟเซอร์ไม่ใช่รึคะ

3y ago

ตัวนี้ฉีดได้ยุค่ะ