เพิ่มน้ำหนักน้อง

แรกคลอดน้องหนัก 2240กรัม น้องคลอดได้5วันล่ะคะ น้องกินทั้งนมเสริมกับน้องแม่ นมแม่มีน้อยส่วนมากน้องจะกินนมเสริมเยอะกว่า มีวิธีเพิ่มน้ำหนักน้องไหมค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ คลอดมา 2240เหมือนกันค่ะ น้ำนมแม่ล้วน น้ำหนักขึ้นเรื่อยๆ ตามเกณ ค่ะ กราฟเป็นแนวตั้งเลย ตอนนี้ 4เดือน เท่าเด็กคนอื่นแล้วค่ะ ใจเย็นๆนะคะ แม่

กินนมเสริมก้อ้วนไวอยุ่นะคะ