ลุกตัวโตหายใจลำบาก ต้องให้อ๊อกซิเจนนานแค่ไหนคะแล้วน้องจะหายไหมคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะแนะนำหน่อยคะ

แรกคลอด 5.210 กรัม เพศชาย ป่าคลอด บล๊อกหลัง ทำหมัน น้องเกิด7เดือน7 พ.ศ 2565 ตั้งแต่คลอดยังไม่ได้กลับบ้านเลยคะ แม่เครียดมากคะ

ลุกตัวโตหายใจลำบาก ต้องให้อ๊อกซิเจนนานแค่ไหนคะแล้วน้องจะหายไหมคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะแนะนำหน่อยคะ
2 ตอบกลับ

ขอให้เเข้งเเรงหายไวๆน่ะลุกหนุน่ารักมากค่ะ💗💗💗🎊

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ นะคะ