น้องน้ำหนักน้อยไปไหมค่ะเเรกคลอดน้องน้ำหนัก2670พอออกจากโรงบาลเหลือ2450ตอนนี้น้องได้ 1 เดือน 20 วัน

4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้คลอด 2,440g. ก่อนออกรพ.ลดลงนิดเดียว พอ 21วัน ได้3,000g. ตอนนี้กำลังจะ1ปี 9.5โลค่ะ

ไม่น้อยนะคะบ้านนี้คลอด2,390ตอนออกจากรพ.เหลือ2,100ตอนนี้2เดือน17วันแล้วนอน.5,100😃

บ้านนี้คลอด2935ตอนนี้1เดือน15วัน น้องหนัก4645แล้วค่ะ

ไม่น้อยนะคะ