คลื่นใส้เวียนหัว

แย่มากๆคะ อาเจียนตลอดน้ำหนักลงตลอดเวียนหัวมาก มีวิธีบรรเทาอาการพวกนี้ไหมคะ เราทานอะไรไม่ได้เลย น้ำหนักลงเกือบ4โลแล้ว ท้องได้7 สัปดาห์ค่ะ

2 ตอบกลับ

เรากินน้ำขิงตอนกลางคืน กลางวันกินมะขามจี๊ดตอนทำงานดีขึ้นค่ะ แม่อย่าลืมทานนมนะคะ

6y ago

ขอบคุณมากค่ะ