แม่บ้านไหนท้อง4-5เดือนมัง

ท้องออกรึยังของเราออกนิดเดียวเองแต่น้ำหนักขึ้น7โลแล้ว

33 ตอบกลับ

2 มีนานี้ 4 เดือนค่ะยังไม่ค่อยมีค่ะ แน่เมื่อวานไปซาวด์น้ำหนักลูก 94 กรัมแล้วหมอบอกกินลงลูกเยอะน้ำหนักแม่คงที่ดีมากค่ะ

ตอน 4-5 เดือนท่องยังไม่ออกคะเพราะของบ้านนี้ท้องแรก ที่ทำงานบอกไม่เชื่อว่าท้อง มาออกตอนเดือน6-7ตอนนี้ใหญ่มาก

ท้องยังไม่ออกมากเท่าไรค่ะ น้ำหนักแม่เพิ่มมาแค่ 1 กิโล แต่คุณหมอแจ้งว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ 19w6d👶🏻

5 เดือน นน.ขึ้นมา 4.5 กิโล ท้องเริ่มออก แต่ไม่ใหญ่ค่ะ ออกที่หน้าอกมากกว่า😄

เรา4เดือนกว่าๆค่ะแต่น้ำหนักขึ้นนิดเดียว น้ำหนักลงลูกหมดเลยค่ะ ☺️

5เดือน เริ่มออกค่ะ ท้องไม่ใหญ่แต่มองรู้ว่าท้อง น้ำหนักขึ้น2-3โลค่ะ

เหมือนกันเลยแม่ บ้านนี้จะเข้า5เดือนขึ้นมา7โล แต่ท้องออกนิดเด่ว😁

เราออก5เดือนคะ ตอนนี้ 5เดือน 1สัปดาห์ ขึ้นมา10โลแล้วแม่เอ้ยยย

ท้อง5เดือนคะ ขึ้นมา2-3โล ออกแค่ช่วงท้องแต่ไม่เยอะคะบ้านนี้

เรา7 เดือนแล้ว บางคนยังไม่รู้เลยว่าท้องขนาดเห็นกันทุกวัน