คุณแม่คิดยังไงกันบ้างค่ะ

แยากถามว่าแม่ๆคิดยังไงหรือรู้สึกยังไงคือเราโพสขายของเพื่อหาเงินมาใช่เลี้ยงลูก โพสถามเพื่ออยากได้ความรู้อยากได้คำตอบ แต่จะมีจำพวกนึงที่มาเม้นแค่ ( . ??สวยนะคะ ) ซึ่งมาในเจตนาแค่อยากได้คะแนน ซึ่ฃมันเสียความรู้สึกนะแม่ กฎของแอพมีก็ไม่อ่าน กล่าเม้นนะแต่ไม่เปิดชื่อ เรารู้นะว่ามันก็อาจจะไร้สาระสำหรับแม่บางคนที่แบบก็ปล่อยๆผ่านไปเถอะแต่มันก็รำคานนะแม่ ทุกโพสที่เราขายของเลย รายงานแอพก็แล้วไม่เห็นทำอะไรเลยค่ะ??

1 ตอบกลับ

คุณแม่กดรายงานคอมเม้นได้เลยค่ะ เกี๋ยวจะมีแอดมินมาจัดการให้นะคะ

4y ago

กดรายงานตลอดเลยค่ะไม่เห็นทำอะไรเลยค่ะ