เจ็บเตือนเป็นยังไงคะ

แยกไม่ออกระหว่าง ท้องแข็ง ปวดหน่วงเพราะลูกดิ้นหรือเป็นการเจ็บเตือน 33 วีคแล้ว ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือน ท้องแข็ง ปวดท้องหายเอง เปลี่ยนท่าก็หายปวด ปวดร้าวบริเวรท้องน้อย ไม่มีมูกเลือด ค่ะ