มีใครเป็นบ้างคะ

แยกกันอยู่กับสามี รู้สึกน้อยใจเวลาต้องอยู่คนเดียวยิ่งท้องด้วย จะทำอะไรทีก็ลำบากไปหมดเลยค่ะ แม่ๆจัดการความรู้สึกตัวเองกันอย่างไรคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

สำหรับเราหาอะไรทำคลายเครียดค่ะอย่าปล่อยให้ตัวเองว่างหรือไม่ก็นอนพักผ่อนค่ะ