วงการมนุษย์แม่ เข้าแล้วออกไม่ได้

แม้ลูกจะจากแม่ไปแล้ว ระยะเวลาสั้นๆแต่มีความหมายมากมายเหลือเกิน 7w รักไม่มีเงื่อนไข รักโดยที่ไม่เห็นหน้า ลูกคือสิ่งที่แม่รอคอยมาทัังชีวิต...แม่รักหนูนะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะค่ะ เราก็เคยผ่านเหตุการณ์นี้มา จำเป็นต้องยุติการตั้งครรภ์ตอน 20W เพราะน้องไม่สมบูรณ์ เสียใจมากเช่นกัน แต่ก็ผ่านมันมาได้ ตอนนี้ท้องใหม่แล้ว 38W สักวันเค้าจะกลับมาหาเรา

4y ago

ขอบคุณสำหรับกำลังใจนะคะ

ขอให้สมหวังไวๆนะคะ 💖✌🏻

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ