สงสารลูกที่สุด????

แม้บ้านไหนเคยเจอลูกเป็นแบบนี้บ้างค่ะฉี่ออกมาเป็นเลือดพอไปหาหมอหมอบอกว่สไม่น่าจะเกี่ยวกับไตหรืออวัยวะข้างในแต่อาจจะเกี่ยวกับปลายอวัยยะวะเพศของลูกเราไม่ค่อยมีรูฉี่ค่ะแล้วลูกเราก้อไม่ค่อยฉี่เลยนับครั้งได้สงสารลูกนอนมองเขาเหมืนเขาจะทรมานค่ะน้องพึางได้5เดือนเอง

สงสารลูกที่สุด????
1 ตอบกลับ

ต้องไปหาหมอเด็กโดยตรงค่ะแม่