เเม่ๆเคยเป็นไหมคะ

แม้กระทั่งเข้าๆห้องน้ำ​อยู่​ยังต้องแง้มประตูเพื่อดูลูก​ ?

เเม่ๆเคยเป็นไหมคะ
33 ตอบกลับ

เหมือนกัน​เลย​ค่ะ​กินข้าวยังแทบไม่ได้เคี้ยวเลยค่ะ​อาบน้ำก็ไวกว่าเดิมหน้าตาผมเผ้าแทบไม่ได้​แต่งเพราะอยากอยู่​กับลูกตัวน้อยเยอะๆนานๆ

เป็นค่ะบ้านนี้เข้าห้องน้ำเปิดประตูไว้ตลอดค่ะไม่เคยปิดต้องตั้งสมาธิคอยฟังเสียงลูกด้วยนะคะ😂😂😂

เป็นประจำบางทีหลอนเสียงลูกอีก555 ทั้งที่ไม่มีอะไรแต่หูได้ยินเหมือนเสียงลูก

บ้านนี้ห้องน้ำไม่ได้อยู่ในตัวบ้าน ถ้าอยู่คงเป็นแบบนี้​เหมือนกัน​

บ้านนี้ เอาใส่รถเข็น เข้าห้องน้ำด้วยกันเลยค่ะ ไม่คาด สายตาเลย 🤣🤣🤣🤣

5y ago

นึกว่า​เป็น​ยุคนเดียว🤣🤣🤣

บ้านนี้หลอนเหมือนได้ยินแต่เสียงลูกร้องไห้ในหูตลอดเวลาเลยคะ🤣

ปวดปุ๊ป เตรียมกะละมัง ของเล่นสักชิ้น ขนกันเข้าห้องน้ำ...

เปิดเลยจ้าไม่แง้มจ้า 🤣🤣🤣 อยู่คนเดียวไม่มีใครเห็นเรา 555+

เป็นค่ะ​ ต้องมีสมาธิด้วย​ ตั้งใจฟังเสียงลูก​ 😂😂

บ้านนี้เอามานั่งให้กำลังใจแม่ถึงที่เลยค่ะ 555