ดูยังไงว่าชายหรือหญิง

แม่ๆๆๆเดือนมีนา64ถึงไหนกันแล้วค่ะได้น้องผู้หญิงหรือผู้ชายกันค่ะแม่ๆๆๆว่ารูปนี้ผู้หญิงหรือชายค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ รูปอยู่ใต้เม้นนี้นะค่ะ

ดูยังไงว่าชายหรือหญิง
16 ตอบกลับ

อันนี้ซาวเมื่อ16w น้องเป็นผู้ชายค่ะ ตอนนี้ได้25w2dแล้ว หมอนัดซาว 3ธันวานี้จะได้เห็นหน้าชัดรึเปล่านะ ♥️👶🥰

มีรูปเพิ่มมั้ยคะ ยังดูไม่ออกเลยว่าส่วนไหนค่ะ

คลอดได้ตั้งเเต่1-6มีนา64เลยค่า ลูกสาวค่า

นี้รูปตัวน้องนะคะแม่..ไม่ใช่รูปบอกเพศ

4y ago

แม่อยู่ใต้คอมเม้นจร้

หมอระบุว่า girl น่าจะหญิงนะคะ

20มีนา​ยัง​ไม่​รู้​เลย​

19มีนา64ยังไม่รุ้เพศเลย

นี้จร้าแม่ๆๆๆ

4y ago

22 มี.ค 64 ผู้ ญ จ้า

3มีนาคะเพศชายคะ❣️