น้ำนมไหลตอนกี่เดือน

แม่ๆๆๆท้องมีน้ำนมไหลออกมากันตอนกี่เดือนค่ะ บ้านนี้ท้องได้ 5 เดือนกว่าแล้วไม่มีน้ำนมเลยค่ะ หรือเป็นเพราะว่าเราทำหน้าอกมาด้วยหรือเปล่าค่ะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือนกว่าไหลแล้วค่ะ

บ้านนี้มาหลังจากคลอดเลยค่ะ

บ้านนี้หลังจากคลอด 2 วันค่ะ

บ้านนี้ไหลตอน6เดือนจ้า

20 wk แล้วยังไม่ไหลเลยค่ะ

7เดือนไหลเเล้วคะ

หลังคลอด 1 วันค่ะ

😂😂😂

บ้านนี้มีซึมๆตอน5เดือนคะอาการเตรียมพร้อมสำหรับการให้นมคะ ท้องสองนะคะ😁