เตรียมของให้ลูก

แม่ๆๆๆชื่อของลูกตอนกี่เดือนค่ะ

11 ตอบกลับ

ถ้าแม่ถามว่าซื้อของให้ลูกกี่เดือนตอบว่า7เดือนค่ะแต่ถ้าถามว่าตั้งชื่อลูกกี่เดือนตอบว่าตั้งแต่ยังไม่ท้องค่ะ😁

7 เดือนค่ะ กลัวท้องแก่มากๆจะทำไม่ไหวไหนจะซักจะตากจะเตรียม ให้คนอื่นทำไม่ถูกใจค่ะ

ถ้าซื้อของ ก็เริ่มทยอยซื้อตั้งเเต่6เดือนค่ะ

เตรียมตั้งแต่รู้เพศน้องคะ เกือบ 100% แล้ว

ทยายซื้อของเลยคะเตรียมไว้ดีกว่าคะ

ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ก้คิดไว้แล้วค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ 5 เดือนค่ะ

8เดือนแล้วยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ

8เดือนจ้า

ค่ะแม่