ลูกดิ้นกี่เดือน

แม่ๆๆๆค่ะ เราจะรู้สึกกี่เดือนว่าน้องดิ้นน้องถีบ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอน5ย่าง6เดือนค่ะ ถ้าผนังหน้าท้องไม่หนามาก ก็จะรู้สึกเร็วค่ะแม่ จะรู้สึกแบบตึบๆ เหมือนปลาตอด พอเข้าเดือนที่7(28วีค)น้องจะดิ้นแรงขึ้นมาก ดิ้นเก่ง ดิ้นไม่หยุด ดิ้นจนเราจุก เจ็บเลยก็มีค่ะ