หาความรู้ท้องแรกค่ะ

แม่ๆๆๆคนใหนท้อง12สัปดาห์แล้วน้ำหนักตัวกันเท่าไหรกันหรอค่ะแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

6 ตอบกลับ

12wน้ำหนักลงจากเดิม2-3โลเลยค่ะ ทีแรกไม่รู้ว่าท้องเพราะเป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติ เริ่ม คลื่นไส้ตอน12wเลยลองตรวจดูค่ะ หลังจากไปฝากครรภ์ทานยาบำรุงที่หมอให้นน.ก็ขึ้นตามเกณฑ์ปกติค่ะ

บ้านนี้ตอน12สัปดาห์น้ำหนักลดไป4โลค่ะจาก54เหลือ50เพราะว่าแพ้หนักยุเหมือนกันตอนนี้25สัปดาห์ขึ้นมา58แล้วค่ะน้ำหนักเพิ่งมาขึ้นตอน16สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้ท้อง7วิคถึง15วิคนำ้หนักลง8กิโล​ เพราะแพ้หนักมากค่ะ

บ้านนี้ตอน 12 วีคน้ำหนักลง 2 กิโลค่ะ

ลงไป5โลค่ะแพ้หนักมาก

ขึ้น โลเดียวค่ะ