ขอคำแนะนำจากแม่ๆๆค่ะ

แม่ๆๆแต่ล่ะคนรู้ตัวเองอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ อาการอย่างไรบ้าง ตัวเรามีอาการวิงเวียนศีรษะ คลื่นไส้ อ่อนเพลีย แต่ตอนนี้ยังไม่ได้ตรวจค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

5 ตอบกลับ

รู้ว่าท้องหลังไข่ตก 10 วันค่ะ ตรวจเพราะสามีคิดว่าติดแน่ๆ แต่มีอาการแพ้เบื่ออาหารตอน 6 วีคเลยค่ะ

แรกๆก้อเวียนหัว คลื่นไส้จ้า แต่ไม่เอะใจว่าท้อง รุ้ตัวอีกทีก็7สัปดาแล้ว อาการมาเต้มที่เรย

รู้ตอน3wค่ะเพราะเบื่ออาหารเพลียหงุดหงิดไปหาหมอตรวจดูขึ้น2ขีดจางๆหมอบอกว่าท้องเลยค่ะ

เริ่มมีอาการแพ้ท้องตอน 6 w หลังประจำเดือนขาดไป 14วันจ้า พรุ่งนี้เช้าซื้อที่ตรวจเลย☺

บ้านนี้รู้ตอน 7 วีคค่ะ