ฝากท้องตอน7-8เดือน

แม่ๆๆเราฝากท้องตอน7-8เดือนแล้วเป็นไรไหมค่ะ #มีเหตุสุวิสัยจิงๆๆค่ะเลยไม่ได้ฝาก

2 ตอบกลับ

อาจเป็นนะค่ะท่าเเม่หรือน้องมีอะไรไม่ปกติเพราะเเก้ไขตอนนี่ไม่ทันเเล้วต้องรีบไปฝากนะค่ะเเม่หากเกิน 34w รพ บางที่ไม่รับฝากไม่รับคลอดนะค่ะดีต่อตัวน้องเเละตัวเเม่เอง

ต้องให้หมอซาวด์ตรวจดูนะคะ ถึงจะตอบได้ค่ะ