ใกล้คลอด

แม่ๆๆเป็นเหมือนกันไหมคะ ใกล้คลอดแล้วจะถ่ายอึ ดีกว่าทุกๆ ระยะที่ตั้งครรภ์ ใครเป็นบ้าง แต่ไม่ใช่ท้องเสียนะ แต่แบบอึออก มากกว่าทุกช่วง แค่นั้นแต่ก็แข็งอยู่ดี

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องถ่ายคล่องกว่าไม่ท้องอีกค่ะ ถ่ายแข็งแค่ไม่กี่ครั้งเอง

5y ago

ใช่ค่ะถ้าท้องผูกนี้คงร้องไห้เลย บ้านเป็นส้วมนั่งยองด้วย 😅