กำหนดคลอด30ตุลาคม

แม่ๆๆเดือนตุลาคมตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้เดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ บางวันมีเสียวจิมิ แน่นหน้าอก หายใจไม่อิ่มหายใจไม่ทั่วท้อง นั่งๆอยู่ท้องชอบตึง มีแข็งเป็นบางครั้ง/บางวัน น้องโก่งตัวบ่อย

45 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด29ตุลาคมค่ะ เวลาเดินปวดหน่วงตลอดเลยเวลาน้องโก่งตัวปวดลงก้นเลยค่ะ

แทบไม่อยากเดินไปไหนเลยค่ะ เจ็บ แน่นไปหมด น้องโก่งตัวบ่อยด้วย บ้านนี้กำหนด27ตุลาค่ะ

บ้านนี้กำหนด 14ตุลา ยังชิวอยู่คะ มีแค่หายใจไม่อิ่ม กับปวดๆเวลานอนตะแคงนานๆ

3w ago

เหมือนกันค่ะแม่ กำหนดคลอด31ตุลา ไม่ค่อยดิ้นแต่ยืดตัวบ่อย เกิน10ครั้งเหมือนกัน

บ้านนี้1ตุลา เดินไม่ไหวแล้วคะ เจ็บท้องบ่อยแล้ว บวมไปหมด นน.ขึ้นมา8โลแล้วคะ

กำหนด3ตุลาค่ะ ปวดสะโพกมากๆค่ะเวลาอยู่ท่าเดิมนานๆไม่ว่าจะนั่งหรือนอน

บ้านนี้ 31 ตุลาค่ะ หายใจไม่ค่อยอิ่มเลยค่ะเวลาพลิกตัวชอบปวดข้างๆจิมิ 😂

แง 28ตุลายังทำตัวเหมือนคนปกติอยู่เลย.ขับรถส่งลูกคนโต ขับรถซื้อของ.

บ้านนี้26ตุลาตอนนี้ปวดก้นกบมากเลยค่ะแม่ขาก็ลายผื่นขึ้นคันมากกก

เดินลำบากมากค่ะปวดจิมิ ปวดบั้นท้าย หน่วง กำหนด22ตุลาคม

แม่บ้านนี้กำหนด3ตุลา น้ำหนักแม่ลด แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ