น้องโก่งตัวบ่อย

ตอนนี้อายุครรภ์ 30 สัปดาห์ น้องโก่งตัวบ่อยมาก มีเเม่คนไหนเป็นบ้างคะ เเล้วปกติใช่ไหมคะ

15 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ดิ้น ถีบ ตึงซ้าย ตึงขวา สะอึกแบบถี่มากๆ จนบางครั้งแม่แทบอ้วกเลย

ปกติค่ะ โก่งทีเจ็บมากเหมือนเค้าเหยียดขาด้วย หมอบอกว่าน้องแข็งแรงค่ะ

เหมือนกันค่ะดิ้นบ่อยโกงตัวทีเหมือนพุงแม่จะฉีกเลย😊

บ้านนี้ก็โก่งบ่อยค่ะ ดิ้นเก่งดิ้นแรงมาก ดิ้นจนเจ็บเลยค่ะ

ปกติจ้า โก่งตัวบ่อย /สอึกบ่อย/ดิ้นเก่ง =น้องแข็งแรงคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้โก่งบ่อยและก็สะอึกบ่อยมากค่ะ☺️

ปกติค่ะ น้องตัวใหญ่ขึ้น

4w ago

ปกติค่ะ

ิปกติค่ะ เราก็โก๋งบ่อย

โก่งบ่อยเหมือนกันค่ะ

เปนเหมือนกันคะ