กำหนดคลอด30ตุลาคม

แม่ๆๆเดือนตุลาคมตอนนี้อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ บ้านนี้เดินแทบไม่ไหวแล้วค่ะ บางวันมีเสียวจิมิ แน่นหน้าอก หายใจไม่อิ่มหายใจไม่ทั่วท้อง นั่งๆอยู่ท้องชอบตึง มีแข็งเป็นบางครั้ง/บางวัน น้องโก่งตัวบ่อย

45 ตอบกลับ

บ้านนี้7ตุลาค่ะ เดินไม่ไหวเเล้วดูเเล้วน่าจะย้ายทีม

อากราเดียวกันเลยค่ะแต่บ้านนี้มีท้องผูกด้วยค่ะ

บ้านนี้ 30 ตุลาเหมือนกันค่ะ เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้ 28 ตุลาค่ะ เดินแทบไม่ไหวเหนื่อยง่ายมาก

บ้านรี้14ตุลาคม อาการเหมือนบ้านนี้เลยจร้าแม่

8ตุลาคมแต่ยังทำอะไรได้ปกติอยู่เลยค่ะ😅

บ้านนี้17ตุลาค้ะเดินเเทบไม่ไหว

บ้านนี้17ตุลายังทำไรได้ปกติค่ะ🤣

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนด30ตุลา

บ้านนี้28ตุลายังขายของปกติคะ