สอบถามแม่ๆๆ

แม่ๆๆเคยเจอแบบนี้บ้างไหมวันนี้ได้ไปคลีนิคมาคลีนิคบอกว่าเราท้องได้5สัปดาห์วันต่อมาก็เลยไปโรงบาลว่าจะไปฝากครรภ์แต่หมอที่โรงบาลบอกว่าเราไม่ได้ท้องแบบนี้ก็มีหรอค่ะแม่ๆๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจฉี่ ตรวจเลือดเลยแม่ บ้านนี้ตอนท้องยังไม่ถึงอาทิตย์ เพราะไปด้วยอาการอื่นไม่คิดว่าจะท้อง ไข่ยังอยู่ที่ปีกมดลูกอยู่เลย ตอนรู้ว่าท้องค่าฉี่ขึ้น แต่หาน้องไม่เจอ จนต้องสอดกล้องดู เพราะกลัวท้องนอกมดลูก

3y ago

หมอโรงบาลไม่ยอมเจาะเลือดให้นะสิแม่อัตราซาวด์ยังไม่ทำเลยจ้า

ลองไปตรวจอีกคลินิกดูค่ะ จะได้รู้ว่าท้องมั้ย

3y ago

ว่าสิ้นเดือนจะลองไปตรวจอีกคลีนิคดูจ้า แต่ประจำเดือนขาดเดินกว่า