อาการร้อนๆๆน้องกินแต่นำ้ กลัวน้องเป็นไข้ร้อนใน ต้องพึ่งยาเขียวใส่นำ้ให้ตัวเล็ก น้อง1ปี3เดือนคับ

แม่ๆๆอาการร้อนๆๆตัวเล็กกินแต่นำ้ เล่นน้ำทั้งวัน แม่ๆๆรับมือยังไงค่ะ แม่บ้านนี้ให้กินยาเขียวกันไว้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

อาการร้อนๆๆน้องกินแต่นำ้ กลัวน้องเป็นไข้ร้อนใน ต้องพึ่งยาเขียวใส่นำ้ให้ตัวเล็ก น้อง1ปี3เดือนคับ
1 ตอบกลับ

เปลี่ยนให้กินเขากุยดีกว่าค่ะถ้ากลัวแบบนั้น ยาเขียวไว้ใช้จำเป็นจริงๆดีกว่าอย่าพึ่งใช้โดยไม่จำเป็นเลยค่ะ เขากุยกินแทนน้ำได้เลยแช่เย็นได้

3y ago

เดี๋ยวคุณแม่ลองถามซื้อร้านขายยาให้ตัวเล็กค่ะ ยังไมเคยซื้อให้ตัวเล็กกินค่ะ