หลังผ่าคลอด

แม่ๆๆหลังผ่าคลอดประจำเดือนมากันเดือนไหน คือแม่อยากฉีดยาคลุมกำเนิินป้องกันสามีแล้วค่ะ

5 ตอบกลับ

ถ้าให้นมน้องด้วยบอกยากมากค่ะ บางบ้านไม่มาเป็นปีเลยก็มี เราจะ 3 เดือนแล้วก็ยังไม่มาเลย แม่ทานยาคุมแบบเม็ดไปก่อนนะคะถ้าสามีไม่อยากสวมถุง ผ่าคลอดต้องระวังเรื่องท้องติดกันเพราะเสี่ยงรกเกาะแผล ถ้าเอาออกไม่ได้ต้องตัดมดลูกเลย

2y ago

ขอบคุณค่ะ

หลังคลอด 6 เดือนหมอนัดฉีดยาคุมให้เลยค่ะ ประจำเดือนยังไม่มา ฉีดยาคุมแบบ 3 เดือน คุณหมอแนะนำให้เลยหลังคลอดเสร็จค่ะ

ผ่าคลอดจะ8เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นปีเลยค่ะ

โหนานมากค่ะ