ทานน้ำมะพร้าวได้ไหม

แม่ๆๆสอบถามหน่อยคะ 3เดือนแล้ว สามารถทานน้ำมะพร้าวได้ไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ทานได้ปกติค่ะ คุณหมอเคยบอกว่าการทานน้ำมะพร้าวไม่ได้ส่งผลอะไรต่อการแท้งบุตรค่ะ มันเป็นแค่ความเชื่อของคนสมัยก่อนเฉยๆ แต่คุณแม่ก็ไม่ควรทานเยอะจนเกินไปนะคะ☺️

บ้านนี้ท้อง3เดือนแล้ว กินอาทิตย์ละ 2-3ครั้งค่ะ แต่ไม่ทุกวัน ทุเรียนก็เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ทานปกติตั้งเเต่ยังไม่รุ้ว่าท้องเลยคะ ปกติกินเเต่น้ำมะพร้าวอยู่เเล้ว

บ้านนี้ทานนะค่ะ แต่ทานน้อยทานพอหายอยากค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ได้ทานเลยจร้า