สอบถามคำแนะนำหน่อยจร้า

แม่ๆๆว่าใช้ที่ปั้มนมแบบไหนดีบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะ.

1 ตอบกลับ

ถ้าประหยัดหน่อยแบบคันโยกของNaturก็ใช้ดีค่ะ 300 กว่าบาทแต่จะเมื่อยเวลานั่งโยกแต่เกลี้ยงเต้าดี ถ้าแบบไฟฟ้าของyouha ก็ดีค่ะราคาไม่แรงมาก 2000 กว่าบาท สะดวกดีเกลี้ยงเต้าด้วย ส่วนตัวว่าดีทั้ง2ค่ะ