ผญหรือผช

แม่ๆๆว่าผญหรือผช ค่ะ

ผญหรือผช
23 ตอบกลับ

ของเราเป็นขีดๆสามขีดแบบนี้เหมือนกันค่ะ หมอบอกว่า ผญ ค่ะ 😊

ผู้หญิงค่ะ มีขีดตรงกลางระหว่างขา เหมือนลูกบ้านนี้เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

ถ้าแพทย์ไม่ได้ระบุสามารดูตรงไหนได้บ้างค่ะอยากรุ้

ผญค่ะ ในมุมขวามือล่างของภาพหมอระบุเพศไว้แล้วค่ะ

5y ago

แพทย์ที่เป็นคนซาวด์ให้ตุณแม่ค่ะ เขาจะดูเพศให้ค่ะว่าทารกในท้องเป็นเพศอะไรค่ะ ถ้าดูเห็นเพศก็จะระบุไว้ในใบอัลตร้าซาวด์เลยค่ะว่าเพศชายหรือหญิง ส่วนคุณแม่ได้ลูกสาวนะคะ เพศหญิงค่ะ

ล่างขวาสุด​ หมอระบุไว้แล้วค่ะ​ ว่าFemale คือผญ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

ในรูปขึ้นว่า Female เพศหญิงคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ

คุณหมอว่าไงบ้างคะ ญหรือช

5y ago

ผญค่ะ แต่แม่ค่องใจค่ะ

หมอระบุไว้แล้วค่ะ ผญ

5y ago

ตรงด้านล่างที่เขียนว่า Female แปลว่าหญิงค่ะ

ผญ นะคะ ไม่มีจู๋

ขวามือล่างระบุFemale

5y ago

ขอบคุนค่ะ