แม่ๆว่าท้องเล็กไปไหมคะ 🙏🙏

20 ตอบกลับ

ใหญ่กว่าบ้านนี้อีกค่า ตอนนี้ 32week 😅 แต่ตรวจมาหมอบอกลูกแข็งแรงดี ตามเกณฑ์ทุกอย่าง แต่แม่ต้องเพิ่มน้ำหนัก #ท้องแรก 15 พ.ย ค่า

ของหนูท้องเล็กกว่านี้เย้อะค่ะ กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายน วันที่20แต่ยังม่มีอะไรแน่นอนว่าจะแตกก่อนนั้นไหม🤣✌️

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ กำหนดผ่าคลอด 15ตุลานี้เเล้ว (แต่หมอว่าน้ำหนักตามเกณฑ์ดีถือว่าไม่มีปัญหาอะไรน่ะค่ะ)

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

ได้น้องชายได้น้องสาวคะแม่เหมือนท้องลูกสาวเลยคะบ้านนี้25วีคได้ลูกชายค้าบ

8เดือนเหมือนกันค่ะ 20พ.ย. เล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะสำคัญที่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไหม

8เดือนเหมือนกันค่ะกำหนด31พฤศจิกาค่ะ ท้องไม่ค่อยใหญ่เท่าไหร่

เล็กเหมือนกัน ท้องสองเเท้ๆ 7เดือน ยังแค่นี้ บ้านนี้กังวลมาก

ไม่เล็กค่ะ กำลังดี ใหญ่มากอึดอัดมากกว่า

ถ้าน้ำหนักตามเกณฑ์ถือว่าปกตินะคะ