กำลังใกล้คลอด #ลูกคนแรก

แม่ๆๆมีวีธีกระตุ้นน้ำนมก่อนคลอดกันไหมค่ะ ถ้ามีรบกวนขอคำแนะนำ วิธีการกระตุ้นน้ำนมก่อนคลอดหน่อยจ้า #กลัวตอนคลอดแล้วน้ำนมไม่มาจ้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

แม่คลอดแล้วเอาน้องเข้าเต้าบ่อยๆ ดื่มน้ำเยอะๆ วัน-2วัน นมก็มาแล้วค่ะ