ลูกไม่ยอมกินนม

แม่ๆๆมีวิธีไหนบ้างค่ะที่ลูกกินบ้านนี้ลูกไม่ยอมกินนมกินแต่น้อยมากน้องนอนเก่งมากกว่ากินนมอยากถามแม่ๆๆค่ะว่ามีวิธีไหนบ้างที่ไห้ลูกกินนมเก่งๆๆต้องพึ่งคลอดได้4วันเองค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องเข้าเต้าไหมคะ ลองสะกิดแก้มเวลาน้องงับเต้าดูค่ะ บ้านนี้ดูดแป๊บๆแล้วชอบหลับคาเต้า ต้องคอยสะกิดตลิด