มีวิธีเร่งคลอดมาแนะนำให้หน่อยค่ะ

แม่ๆๆมีวิธีกระตุ้นปากมดลูกให้เปิดเร็วไหมค่ะ จะครบกำหนดแล้วแต่ยังเงียบอยู่ไม่มีอาการอะไร

6 ตอบกลับ

เดิน ขึ้นเดินลงบันได แต่ต้องมีคนอื่นอยู่ด้วยนะค่ะเผืาอล้มหรือเกิดอะำรขึ้นมาจะได้ช่วยค่ะ หรือให้สามีทำการบ้านค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่ อีก2วันเอง กำหนด26 แต่ปากมดลูกเปิด1ซม.แล้วเพราะโดนหมอกระตุ้น แต่ก็ไม่มีวี่แววที่จะเปิดเพิ่ม🥹

นั่งท่าผีเสื้อเช้าเที่ยงเย็น ครั้งละ20-30นาทีค่ะ

ให้คุณพ่อไปตามค่ะ🤭

เดินบ่อยๆค่ะแม่

สู้ๆ นะคะแม่