1 เดือน 13 วัน

แม่ๆๆบ้านไหนให้ลูกดื่มนมผงบ้างคะช่วยแนะนำหน่อยคะว่าทานยี่ห้อรัยได้บ้าง

1 ตอบกลับ

ต้องลองกับน้องว่าน้องจะถูกกับยี่ห้อไหนนมดีทุกยี่ห้อคะ-บ้านนี้กินไอคิว

5y ago

น้องเคยอ้วกยุคะแต่น้องกินทั้งนมแม่และนมชงพอน้องอ้วกน้องก็ไม่ค่อยทานเลย