ลูกน้อยนอนยากตื่นบ่อย

แม่ๆๆบ้านไหนเป็นมันค่ะลูกน้อยนอนตื่นบ่อยแล้วนอนยากลูกแม่บ้านนี้สามเดือนนอนยากมากค่ะตื่นก็บ่อยงอแงก่อนนอนทุกวันตอนนี้แม่รู้สึกเครียดมากจะทำไงดีคะแล้วลูกกี่เดือนถึงจะดีขึ้น

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะแต่เป็นแค่ช่วงเย็นถึง3ทุ่มถึงจะหลับเพลียมากค่ะ

3y ago

มนุษย์แม่อย่างเราสู้ต่อไป