ลูกดิ้นนน้อย

แม่ๆๆบ้านไหนเป็นบ้างคะตอน34วิคลูกน้อยไม่ค่อยดิ้นแต่ดิ้นเป็นพักๆๆหรืเราไม่รู้สึกแต่ดิ้นทุกชั่วโมงปกติมั้ยคะหรือบางทีเราไม่รู้ตัวว่าเขาดิ้น#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็รู้สึกดิ้นน้อยลงเหมือนกันค่ะ

6d ago

ตอนนี้เป็นไงบ้างคะไปซาวด์มายัง