เจาะดาว

แม่ๆๆบ้านไหนเจาะดาวบ้างค่ะ เจ็บไหมค่ะ บ้านนี้กังวนค่ะ #มีลูกครั้งแรก

1 ตอบกลับ

แม่หมายถึงเจาะเลือดหรือเจาะน้ำคล่ำคะ จะได้บอกอาการถูก บ้านนี้เจาะเลือดตรวจนิฟตี้ค่ะ ไม่เจ็บ เหมือนเจาะเลือดธรรมดาที่แขนค่ะ

5y ago

ตอนนี้ไม่สาบเหมือนกันค่ะเห็นหมอบอกว่าเจาะดาว30ตุลาาค่ะ