ขอคำตอบหน่อยน่ะ​ค่ะ​กังวล​มากก

แม่ๆๆบ้านไหนเคยเป็น มูกเลือดออกตอน 22w1dเสี่ยงแท้ไหมรึเป้นอันตราย​ไหมคะะ กังวลมากๆๆๆเคียดสุดๆ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

4 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งค่ะพบหมอด่วน เราไม่เคยมีเลือดออกเลย