DNA

แม่ๆๆบ้านไหนเคยตรวจDNAระหว่างตั้งครรภ์บ้างค่ะค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะโรงบาลรัฐ #แม่มีสิทธิ30จะเสียเท่าไหร่ค่ะ🙏🙏🙏🙏

2 ตอบกลับ

เหมือนจะอยู่เหนือบัตร30นะคะ ต้องออกค่าใช้จ่ายเอง ค่าใช่จ่าย2-3หมื่น รอผล10-14วัน แล้วแต่รพ.

4y ago

การตรวจDNAไม่ใช่โรค ใช้สิทธิ์รักษาไม่ได้

ถามทางรพ.เลยค่ะ