ลูกดิ้นเก่งงง

แม่ๆๆบ้านไหนลูกดิ้นเก่งบ้างค้ะบ้านนี้ดิ้นเก่งมากๆๆๆแม่นอนไม่ค่อยจะหลับเลยยย

ลูกดิ้นเก่งงง
2 ตอบกลับ

กี่เดือนแล้วค่ะ บ้านนี้7เดือน ไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ส่วนมากเขาจะเคลื่อนตัวไปมา

5y ago

บ้านนี้ครบ7เดือนวันที่15นี้จะถึงนี้ค้ะ ดิ้นเก่งตั้งแต่5เดือนกว่าเลย

เหมือนกันเลยค่ะ เวลาแม่จะนอน ลูกเหมือนไม่อยากให้นอน ดิ้นจนนอนไม่หลับเลย

5y ago

สุ้ๆๆๆค้ะคุนแม่