ลาคลอด3เดือน จะได้เงินไหม

แม่ๆๆบ้านไหนลาคลอดบ้างคะ แล้วได้เงินค่าคลอดหรืออะไรบ้างคะ ถ้าได้จะได้ตอนไหน หรืออย่างไรบ้าง ต้องทำไงคะ

1 ตอบกลับ

จะได้เงินประกันสังคมเดือนครึ่ง ที่ทำงานอีกเดือนครึ่งจ้า ได้ค่าคลอดลูกของประกันสังคมได้อีก13000บ.ตามนี้เลยจ้า