น้ำคร่ำน้อย

แม่ๆๆบ้านไหนมีภาวะน้ำครำน้อยบ้างคะ ตอนนี้ ท่องได้23วีคคะหมอบอกน้ำคร่ำน้อย

3 ตอบกลับ

น้อยเหมือนกันค่ะ หมอให้กินน้ำวันละ2ลิตรค่ะ

กินน้ำเยอะๆนะคะคุณแม่2-3ลิตร

น้อยประมาณไหนค่ะ

2y ago

หมอบอกเเค่ว่าน่ำครำไม่อยุ่ในเกณฆ์อายุครรภ์คะ น้อยไปนิดหนึ่ง