ขอถามแม่ๆๆเกี่ยวกับการผ่าคลอดหน่อยค่ะ

แม่ๆๆบ้านไหนมีประสบการณ์การผ่าคลอดมาบ้างมั๊ยน่ากลัวมั๊ยค่ะนานมั๊ยกว่าแปลจะหายกว่าจะฝื้นตัว

1 ตอบกลับ

* ไม่น่ากลัวค่ะ เราวันแรกลุกเดินได้เลย ปวดๆเจ็บๆหน่อยแต่ทนได้ค่ะ ฟื้นตัวดีขึ้นจริงๆประมาณ2อาทิตย์ถึงเดือนนึงคร้าบ เลี้ยงลูกเอง ทำงานบ้านด้วยค่ะ บางช่วงถ้าทำอะไรเยอะๆจะปวดเมื่อยหน่อยแต่นอนพักหลับสักตื่นนึงก็หายค่า ผ่านมาได้ก็ชิวๆค่ะแม่ นี่ก็ท้องแรกคร้าบ 💗 ตอนนี้น้องอายุ1เดือน16วันจ้า.. ช่วงแรกๆให้สามีช่วยดูช่วยทำโน่นนี่บ้างค่ะเพราะจะปวดๆตึงๆแผล ช่วยๆกันค่ะแม่ สู้ๆนะคะ