แม่ติดโควิด-19 35w 😭

แม่ๆๆบ้านไหนมีประสบการณ์ ติดโควิด-19 ตอนอายุครรภ์ 35 w บ้าง ค่ะ มีผลกระทบอะไรกับลูกไหม ไปหาหมอแล้ววหมอก้อไม่ยอมพบหน้า ให้บอกอาการแล้ววจัดยากลับบ้านได้ 😥😥 ตอนนี้แม่กังวลมากเลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ รักษาตามอาการ ไม่ลงปอดไม่อันตรายค่ะ