สอบถามแม่ๆๆ

แม่ๆๆบ้านไหนท้องได้5สัปดาห์แล้ว มีอาการแพ้ท้องแบบไหนกันบ้างค่ะ บ้านนี้รู้สึกแน่นหน้าอกหายใจไม่อิ่มเวลานอนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แค่นั่งเฉยๆก็เหนื่อยแล้ว ช่วงแพ้ท้อง ทรมานมาก พอเข้าเดือนที่ 4 ถึงหายค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะตอน5-8wตอนนี้9w+3หายแล้วค่ะ มีเวียนหัวนิดหน่อย

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ บ้านนี้เวลากินอิ่มนอนลงจะแน่นไปหมด