ท้อง19วีค5วัน

แม่ๆๆบ้านไหนท้อง19วีคแล้วลูกดิ้นน้อยบ้างไหมค่ะ...ลูกพึ่งเริ่มดิ้นได้ไม่วีคแต่ดิ้นน้อยมันผิดปกติไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

น้องยังไม่ดิ้นสม่ำเสมอค่ะ หมอจะให้นับตอน 28วีคขึ้นไปเลยค่ะ 19วีคยังปกตินะคะ ส่วนตัววันไหนยุ่งๆไม่ได้สังเกตก็ไม่ค่อยรู้ตัวค่ะ วันว่างๆจะรู้ตัวว่าดิ้นบ่อย

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะแม่