เปลี่ยนนมแล้วท้องเสีย

แม่ๆๆบ้านไหนที่มีปัญหาเปลี่ยนสูตรนม หรือเปลี่ยนนม แล้วน้องถ่ายเยอะกว่าเดิมไหมคะ ตอนนี้แม่ไม่รู้จะเปลี่ยนนมตัวไหนดีแล้วคะ

1 ตอบกลับ

เวลาจะเปลี่ยนนมให้เอาสูตรเก่าผสมกับสูตรใหม่ค่อยๆเปลี่ยนค่ะเพราะถ้าเปลี่ยนกระทันหันน้องจะท้องเสียได้ค่ะ